Tin tức

• JW Marriott Hotel Hanoi

LỄ THẮP SÁNG CÂY THÔNG NOEL 2017 TẠI JW MARRIOTT HANOI

22-Nov-2017

Lại một mùa giáng sinh an lành nữa sắp đến. Đây không chỉ là khoảng thời gian ấm áp, sum vầy cùng gia đình, người thân, bạn bè, mà còn là dịp đặc biệt để mỗi người có thể mang niềm hạnh phúc lan tỏa, chia sẻ yêu thương đến với cộng đồng và những mảnh đời kém may mắn hơn.

Không ngừng nâng cao giá trị cốt lõi của tập đoàn Marriott International: “Serve our community - phục vụ cộng đồng,” khách sạn JW Marriott thường tổ chức rất nhiều các sự kiện thường niên với mong muốn được đóng góp vào sự phát triển chung của toàn xã hội cũng như thể hiện trách nhiệm của mình đối với cộng đồng. Tiếp nối thành công của những năm trước, mùa giáng sinh năm nay, chúng tôi tiếp tục tổ chức “Lễ thắp sáng cây thông Noel”cùng với sự tham gia của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động xã hội này không chỉ là lời cảm ơn JW Marriott Hanoi gửi đến cộng đồng mà còn mở đầu cho các hoạt động đầy ý nghĩa chào đón mùa lễ hội của khách sạn.

Toàn bộ khách sạn sẽ được thắp sáng vào lúc 7 giờ tối, biểu trưng cho hy vọng và sự tươi sáng.. Những bài Thánh ca đón Giáng Sinh và Năm mới rộn ràng được trình diễn bởi các bé đến từ làng trẻ mồ côi cùng các giọng ca tài năng của khách sạn.

Lễ Thắp Sáng cây thông Noel được tổ chức tại tiền sảnh, 200 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn từ bốn cơ sở nuôi dưỡng trẻ mồ côi sẽ được mời đến tham dự và hòa vào không gian ấm áp của buổi lễ. Từ 4 giờ chiều các bé sẽ được tham gia các trò chơi thú vị, học làm bánh quy gừng, cũng như được thưởng thức các món ăn thơm ngon do đội ngũ bếp tài năng chuẩn bị. Đặc biệt, mỗi em nhỏ sẽ được trao một ngôi sao ghi lại điều ước và treo chúng lên ba cây thông Noel trong khách sạn. Từ ngày 1 đến 24 tháng 12, Quý khách có thể lựa chọn một ngôi sao bất kỳ trên cây thông và giúp biến điểu ước trong đó thành hiện thực, hoặc cùng quyên góp 300.000VNĐ cùng ngôi sao điều ước và địa chỉ liên hệ trong phong bì được đính kèm. Chúng tôi sẽ giúp gửi tặng phần quà của bạn đến các em. Toàn bộ món quà sẽ được khách sạn gửi đến các bé vào ngày 25 tháng 12, 2017.

Hãy cùng chung tay với khách sạn JW Marriott Hanoi trong sự kiện thiện nguyện vì cộng đồng này và giúp biến những mơ ước giản đơn của các em nhỏ thành hiện thực. Hành động giản dị nhưng đong đầy nghĩa tình, thể hiện sự yêu thương và trân trọng từ cộng đồng và xã hội sẽ tiếp thêm niềm tin cho các em vào một tương lai tươi sáng.

Lễ thắp sáng cây thông Noel: Thứ 6 ngày 1 tháng 12 năm 2017, từ 17:30 đến 19:30

Liên hệ với chúng tôi để ủng hộ cho chương trình từ thiện thông qua email: mhrs.hanjw.marcomexec3@marriotthotels.com hoặc gọi: +84.243.833.5588