Tin tức

• JW Marriott Hotel Hanoi

SỰ KIỆN TỪ THIỆN “RUN TO GIVE” TẠI JW MARRIOTT HÀ NỘI

12-Sep-2017

Không ngừng nâng cao giá trị cốt lõi của tập đoàn Marriott International: “Serve our community - phục vụ cộng đồng,” JW Marriott Hanoi luôn tổ chức các sự kiện thường niên với mong muốn đóng góp vào sự phát triển chung của toàn xã hội cũng như thể hiện trách nhiệm của mình đối với cộng đồng.

“RUN TO GIVE”, một hoạt động từ thiện nổi bật đầy tính nhân văn của khách sạn, diễn ra vào ngày 24/9/2017 từ 7h sáng đến 11h sáng tới đây là sự kiện thường niên năm đầu tiên chạy xuyên suốt hàng nghìn khách sạn thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Vietnam và Campuchia, tiếp nối chương trình Thiện nguyện thường niên của tập đoàn Starwood, nay đã trực thuộc tập đoàn Marriott International, với mục tiêu đem lại món quà cả về vật chất lẫn tinh thần cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

JW Marriott Hanoi kính mời quý khách tham gia chương trình “RUN TO GIVE” từ 7 giờ đến 11 giờ tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia (NCC). Đây là một hoạt động chạy từ thiện nhằm giúp đỡ trẻ em nghèo tại Việt Nam. Mỗi vị khách tham gia sẽ ủng hộ cho chương trình thiện nguyện bằng cách mua những chiếc áo “RUN TO GIVE” với giá 200,000VNĐ. Ngoài ra, chúng tôi trân trọng mọi sự đóng góp khác của quý khách cho quỹ từ thiện này. Bên cạnh đó, Hộp từ thiện sẽ được đặt tại quầy lễ tân và các nhà hàng của khách sạn. Tổng số tiền quyên góp được thông qua chương trình sẽ được chuyển cho tổ chức An sinh xã hội Việt Nam AFV – Aid for social protection Foundation Vietnam để xây các điểm trường học, thư viện cho trẻ em ở tỉnh miền núi Cao Bằng, Việt Nam. Lòng hảo tâm của quý khách sẽ mang lại cho các em nhỏ khó khăn một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Quỹ hỗ trợ chương trình, dự án an sinh xã hội Việt Nam (AFV) là Quỹ xã hội hoạt động phi lợi nhuận nhằm thực hiện hỗ trợ các chương trình, dự án xóa đói, giảm nghèo, tạo việc làm, phát triển cộng đồng và tài trợ, hỗ trợ, giúp đỡ người nghèo, người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn theo quy định của pháp luật.

Hãy cùng đến với sự kiện chạy từ thiện “RUN TO GIVE”, chung tay cùng JW Marriott Hanoi hỗ trợ cộng đồng và đem đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho những em nhỏ kém may mắn và hy vọng luôn được đồng hành cùng quý khách hàng năm vào ngày 24 tháng 9.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Khách sạn JW Marriott Hanoi

Số 8 đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội